Họp thảo luận xây dựng quy chế hợp tác xã Hợp Thành Thanh Vận


Đăng lúc: 10:10:57 01/10/2018 - Đã Đọc: 2043
Nhằm hỗ trợ hợp tác xã Hợp Thành Thanh Vận xây dựng được quy chế của hợp tác xã, ngày 27/9/2018, ADC và CARE đã hỗ trợ thúc đẩy buổi họp thảo luận xây dựng quy chế với sự tham gia của các thành viên Ban quản trị HTX và xã viên.

Tham gia buổi họp có các thành viên trong các nhóm sản xuất bim bim chuối, chuối sấy dẻo, rượu dấm, chăn nuôi và đại diện ADC và CARE quốc tế tại Việt Nam.

Kết hợp với buổi tham quan tại HTX Tức Tranh và qua sự thúc đẩy của ADC và CARE, các thành viên của HTX Hợp Thành Thanh Vận đã xây dựng và thống nhất được cơ chế hợp tác giữa HTX và các nhóm sản xuất. Theo đó, HTX sẽ có trách nhiệm thu mua toàn bộ sản phẩm do xã viên và các nhóm sản xuất và lo đầu ra toàn bộ sản phẩm. Đồng thời, qua thảo luận, nội quy trong các nhóm sản xuất cũng được xây dựng nhằm góp phần quản lý, nâng cao chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo cho việc hoạt động hiệu quả của nhóm sản xuất và HTX.

 

Những tin cùng chuyên mục

Nhà tài trợ và Đối tác tài trợ