Trung tâm ADC tổ chức thành công sự kiện truyền thông trực tiếp "Hành trình hạnh phúc- Đồng hành cùng thành công của phụ nữ" trong khuôn khổ Chiến dịch truyền thông tháng 3 của GREAT.


Đăng lúc: 14:03:00 23/03/2021 - Đã Đọc: 131

Để kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 và Quốc tế hạnh phúc 20-3, Xuân 2021, chương trình GREAT phối hợp với đối tác là Trung tâm ADC và UBND các xã Song Khủa, Vân Hồ, và Chiềng Yên- các địa phương trong khuôn khổ dự án "lúa gạo di sản- gạo tẻ râu" đã tổ chức thành công sự kiện truyền thông trực tiếp mang tên "Hành trình hạnh phúc- Đồng hành cùng thành công của phụ nữ" tại 3 thôn Tà Lạc, Suối Lìn, và Bản Bướt trong 3 ngày từ 19-03-2021 đến 21-03-2021.

(Sự kiện truyền thông mang tên "Hành trình hạnh phúc-Đồng hành cùng thành công của phụ nữ)

Sự kiện trực tiếp này bao gồm cuộc thi cấy, các hoạt động thể dục thể thao kết hợp với trò chơi dân gian để tạo không khí tươi vui náo nhiệt và một chương trình truyền thông với chủ đề chính là "Tìm hiểu kiến thức về BĐG, phòng chống bạo lực gia đình và phòng chống COVID-19".

(Nhân dân trong thôn hào hứng tham gia thi đấu bóng chuyền)

Mặc dù thời tiết chưa thuận lợi, nhưng nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa các bên liên quan (Trung tâm ADC và UBND các xã), sự ủng hộ của chương trình GREAT, và đặc biệt không thể không kể đến sự tham gia hết sức nhiệt tình của bà con nhân dân nên sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao kiến thức, thu hút được sự chú ý của đông đảo người dân.
Sự kiện không chỉ mang lại tiếng cười sảng khoái cho người dân thông qua những tiểu phẩm, những trò chơi được tổ chức mà từ đó còn giúp bà con đã nắm bắt được nội dung và có cơ hội tìm hiểu nhiều kiến thức hơn về BĐG, phòng chống bạo lực gia đình và phòng chống COVID-19, nâng cao hiểu biết cho người dân và nâng cao vị thế của người phụ nữ dân tộc thiểu số.
 (Sự kiện đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo bà con nhân dân)
Chúng tôi, những người làm chương trình và bà con nhân dân hi vọng sẽ lan tỏa được chương trình đến được nhiều địa phương khác, giúp đỡ được nhiều người dân hơn nữa.
(Một số hình ảnh trong khuôn khổ sự kiện)
 

 

Nhà tài trợ và Đối tác