Ngày hội Hạnh phúc lần 3


Đăng lúc: 15:11:19 05/11/2019 - Đã Đọc: 909
Ngày hội Hạnh phúc lần 3 được tổ chức ngày 14-15/10/2019 tại xã Thanh Vận và 16-17/10/2019 tại xã Mai Lạp, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Đây là sự kiện được tổ chức bởi Trung tâm ADC, CARE Quốc tế tại Việt Nam, Hội phụ nữ tỉnh Bắc Kạn nhân dịp Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ dự án I2I và WEAVE.

Đánh dấu mốc năm thứ ba dự án WEAVE và I2I triển khai thực hiện tại hai xã Thanh Vận và Mai Lạp, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn, sự kiện Ngày hội Hạnh phúc lần 3 được tổ chức với một chuỗi các hoạt động trong không khí hào hứng, sôi nổi của người dân cả hai xã.

Sự kiện được tổ chức nhằm truyền tải những thông điệp về quyền tiếp cận thông tin, bình đẳng giới và bảo vệ trẻ em nhằm xóa bỏ những định kiến về phụ nữ và nam giới như "phụ nữ biết gì mà nói", "đàn ông làm việc lớn, phụ nữ làm những việc nhỏ", "đàn ông là người ra quyết định",...

Sự kiện gồm các hoạt động như Giao lưu thể thao, Nhảy bao bố - Vợ chồng đồng lòng, biển đông tát cạn, phần Năng khiếu và Yêu thương chia sẻ.

Qua đây, những câu chuyện, những thông điệp ý nghĩa về việc tiếp cận thông tin, cải thiện bình đẳng giới, và bảo vệ trẻ em qua những tiết mục văn nghệ, những phần chơi đầy nhiệt huyết đã được truyền tải tới khán giả và cả ban tổ chức.

Nhà tài trợ và Đối tác